Sắp diễn ra Vietnam Business Outlook 2020 tại TPHCM

Lê Hoàng

(TBKTSG Online) – Để cộng đồng doanh nghiệp hình dung bức tranh thị trường năm 2020, Group Quản Lý Doanh Nghiệp sẽ tổ chức sự kiện Vietnam Business Outlook 2020 vào chiều ngày 22-11 tới tại Trung tâm Hội nghị 272 – 272 Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM.

Các diễn giả sẽ tham gia Vietnam Business Outlook 2020

Theo Ban tổ chức, sự kiện sẽ có sự tham gia của nhiều doanh nhân hàng đầu Việt Nam, các chuyên gia kinh tế. Trong đó, các diễn giả sẽ chia sẻ và đưa ra dự báo các vấn đề về chuyển đổi số và những ứng dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa năm (SMEs), nhận diện xu hướng về hành vi tiêu dùng mới, và nhận diện xu hướng định hình thị trường của năm 2020.

Hội thảo hướng đến các doanh nghiệp, doanh nhân khởi nghiệp, các tổ chức dịch vụ kinh doanh, các tổ chức nghiên cứu kinh tế, kinh doanh và các cơ quan chính quyền liên quan đến kinh tế, kinh doanh,…

Năm 2020 được nhiều chuyên gia cho rằng sẽ là một năm với nhiều thách thức và tác động của cuộc chiến thương mại giữa hai cường quốc Mỹ-Trung. Bên cạnh đó, những thay đổi gần đây trong nền kinh tế Việt Nam cũng xuất hiện những xu thế chủ đạo có thể tạo ra cơ hội lớn và thách thức cho doanh nghiệp để phát triển.

Các diễn giả dự kiến gồm, ông Đỗ Hòa, Giám đốc Công ty Tư vấn Tinh Hoa Quản Trị (IME Vietnam); bà Đặng Thúy Hà, Giám đốc Nielsen – Bộ phân nghiên cứu hành vi người tiêu dùng, khu vực phía Bắc; ông Trần Viết Huân, Phó Chủ tịch (Vice President) CIO Vietnam; ông Michael Kokalari, Chuyên gia Kinh tế Trưởng tại VinaCapital; ông Lâm Minh Chánh, Chủ tịch Trường Đào tạo QTKN BizUni – Đồng sáng lập Group Quản Trị và Khởi Nghiệp; ông Trần Ngọc Anh, Chủ tịch CLB Giám Đốc Sales & Marketing Việt Nam; và bà Lê Thanh Thủy, Học viên Proctor Gallagher.

Thông tin liên hệ:
http://qldn.org/su-kien/vietnam-business-outlook-2020

Ms. Thương Nguyễn – 039.699.1142
Link facebook: https://www.facebook.com/pe.pink.52